Share this content on Facebook!
7 Aug 2016

báo giá trần xuyên sáng
Kể từ khi các thượng cổ quyết định tổ chức một nhánh cây thắp sáng trên đầu, người ta đã biết rằng ánh sáng trên cao là nguồn hiệu quả nhất của môi trường xung quanh / chiếu sáng chung. Trong gần như mọi nhà, đồ đạc ánh sáng trần là một yếu; họ đã phát triển qua nhiều năm để phù hợp với nhiều mục đích chiếu sáng phòng. Ở đây, chúng tôi đã liệt kê những loại phổ biến nhất của thiết bị chiếu sáng trần, và sử dụng tốt nhất của họ.

tấm trần xuyên sáng
Đèn chùm. Định nghĩa là treo đèn với nhiều mở rộng mở rộng "cánh tay", đèn chùm là một ánh sáng treo trần lựa chọn cổ điển. Một lần dành cho phòng ăn chính thức, đèn chùm được làm theo cách của họ vào tất cả các góc của ngôi nhà, từ phòng trẻ em để làm chủ phòng tắm!
Mặt dây chuyền. Không giống như đèn chùm, mặt dây chuyền thường Bao gồm một nguồn sáng duy nhất (một loại vải hoặc phủ kính trên bóng đèn (s). Họ là hiện đại hơn và ít chính thức hơn so với đèn chùm, và được phổ biến ở sảnh, phòng ăn, và các khu vực khác unzählig suốt nhà.

trần căng xuyên sáng
Mounts Flush: Các thiết bị chiếu sáng trần cài đặt tuôn ra để trần, làm cho họ một lựa chọn lý tưởng cho các phòng có trần thấp, hoặc các khu vực chặt chẽ với cửa ra vào sẽ đâm sầm vào một ánh sáng treo thấp hơn. Bên cạnh đó là một trong những đơn giản nhất để cài đặt (đặc biệt là nếu không gian đã có dây), họ đang trong đèn linh hoạt nhất. Họ không phải là lý tưởng cho các không gian lớn hơn, tuy nhiên; hãy chắc chắn để tìm một với nhiều công suất và bổ sung với sconces hoặc đèn.

giá trần xuyên sáng
Gắn kết bán Flush: Mở rộng bên dưới trần nhà, đèn bán xả cung cấp một ánh sáng lan rộng hơn gắn kết tuôn ra vì ánh sáng có thể thoát qua đáy và đỉnh của thế giới. Họ có xu hướng là một chút đắt hơn so với trước đây, nhưng thường có sẵn trong các thiết kế thanh lịch mà cạnh tranh với các hình thức của một đèn chùm (và làm cho khá một tuyên bố). Xem xét sử dụng đèn bán tuôn ra cho không gian đó là quá nhỏ cho một đèn chùm lạ mắt, nhưng vẫn yêu cầu đặc biệt cảm ứng trang trí (như Hallways nhà hoặc entryways nhỏ).
Theo dõi chiếu sáng. Một trong những thiết bị chiếu sáng trần thực tế nhất, theo dõi ánh sáng là một kỹ thuật loại bán ngang bằng với nhiều, người đứng đầu điều chỉnh. Theo dõi ánh sáng là một lựa chọn lý tưởng cho không gian lớn như nhà bếp hay phòng khách (đặc biệt là môi trường xung quanh hiện đại), cho phép bạn xác định vị trí ánh sáng tỏa sáng khi bạn cần nó nhất.
Trần hâm mộ. Ngày càng có nhiều chủ nhà đang thay thế đèn trần cơ bản với quạt trần cho giá trị nhà được tăng cường và thoải mái. Hầu hết các quạt trần ngày nay có các tùy chọn để thêm một bộ ánh sáng, khiến họ vô cùng thực tế cho hầu như bất kỳ phòng.


Comments

There isn't any comment in this page yet!

Do you want to be the first commenter?


New Comment

Full Name:
E-Mail Address:
Your website (if exists):
Your Comment:
Security code: